BGF – 8 NĂM VỮNG MÃI VỚI NIỀM TIN

Thân gửi toàn thể quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tập Đoàn BGF. Được thành lập vào ngày 22/04/2014 với lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, từ 01 nhà máy với quy mô nhỏ, sau 08 năm, BGF Group đã vươn mình mạnh mẽ để phát triển thành 1 tập đoàn lớn mạnh trong ngành Nông nghiệp với chuỗi cung ứng khép kín 3F ( Feed – Farms – Foods), từ Nông Trại đến Bàn ăn. BGF Group đã phát triển nhanh và mạnh với 11 Công ty thành viên, gần 300 CBCNV ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, tất cả nhờ vào sự nỗ lực, đồng lòng của tập thể, mọi người đã không quản khó khăn, vất vả cùng chung tay với ban lãnh đạo để xây dựng tập đoàn phát triển. Do tình hình dịch bệnh nên ngày 22/04/2022, BGF tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập trong phạm vi nội bộ, tuy nhiên bữa tiệc mừng sinh nhật vẫn diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ nhưng cũng không kém phần trang trọng… Tập đoàn xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn tới toàn thể CBCN

V, các quý đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng BGF Group và gửi những lẵng hoa chúc mừng tới BGF Group.

     Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.