Trang chủ > Lĩnh vực hoạt động > Dược thú y

DƯỢC THÚ Y

Sản xuất và phân phối các sản phẩm dược thú y uy tín lâu năm

Dược thú y là lĩnh vực chủ chốt của Tập đoàn Mavin. Vì vậy, Mavin đã đầu tư vào Công ty CP Thú y Mavin (Mavin Animal Health) và Công ty CP Dược thú y Cai Lậy (Cailayvetco).

Công ty Cổ phần Dược Thú y Cai Lậy là công ty sản xuất thuốc thú y đã có hơn 30 năm thành lập và phát triển, là một trong những thương hiệu thuốc thú y phổ biến, được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của Dược thý y Cai Lậy gồm: thuốc thú y, thuốc thủy sản và dinh dưỡng vật nuôi đã có mặt trên mọi miền đất nước, thông qua hàng trăm đại lý thuốc thú y, được người tiêu dùng đánh giá cao. Cailayvetco sở hữu Nhà máy sản xuất thuốc thú y theo tiêu chuẩn WHO – GMP của tổ chức Y tế Thế giới tại Cai Lậy tỉnh Tiền Giang, gồm 4 dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động các loại thuốc tiêm, thuốc uống và thuốc bột với tổng đầu tư trên 90 tỷ đồng, đây là nền tảng đảm bảo các sản phẩm của MEKOVET đạt các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, đảm bảo hiệu quả cho người chăn nuôi. Xem thêm về Cailayvetco tại website: https://cailayvetco.com
 
Mavin Animal Health được Tập đoàn Mavin thành lập để nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, dinh dưỡng vật nuôi theo tiêu chuẩn GMP-WHO. Mavin Animal Health cung cấp giải pháp trọn gói cho người chăn nuôi về phòng và chữa bệnh cho vật nuôi, tăng giá trị cho hoạt động chăn nuôi.
 
Liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THÚ Y CAI LẬY (CAILAYVETCO)
Trụ sở & Nhà máy: Khu phố 1, Phường 5, Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 0273 3 826 462 | Fax: 0273 3 826 363
Email: info@cailayvetco.com | Website: www.cailayvetco.com
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THÚ Y MAVIN (MAVIN ANIMAL HEALTH)
Trụ sở: Thị tứ Bô Thời, xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
VP: Tầng 4, Tòa nhà Hudland Tower, số 6 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội 
Điện thoại: 0221 3 921 921 Fax: 0221 3 920 989