BGF – BIGRFEED CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 – 10

Hòa chung không khí ngày Phụ nữ Việt Nam 20 -10, các đấng mày râu của Công ty CP Bigrfeed Hưng Yên đã tổ chức cho các chị em một ngày ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

97ae8860a5b745e91ca6

Ban Giám đốc Công ty đã tổ chức buổi giao lưu, tặng quà cho các chị em phụ nữ trong Công ty. Các cán bộ, nhân viên của công ty đa số là những người trẻ, tạo môi trường làm việc năng động, trẻ trung không khí làm việc thoải mái và đạt hiệu quả cao trong công việc. Nên các vấn đề vui chơi cũng mang không khí trẻ trung, vui nhộn gắn kết mọi người.

331ce784ca532a0d7342

Bên cạnh phát triển, giúp đỡ nhân viên làm việc hiệu quả, công ty còn không ngừng quan tâm đến đời sống, tinh thần của cán bộ nhân viên trong công ty. Tổ chức các hoạt động, vui chơi cho mọi người giúp mọi người thoải mái và phấn đấu hơn trong công việc. Với sự nỗ lực không ngừng của ban giám đốc cùng đội ngũ nhân viên công ty, Bigrfeed đang dần trở thành một trong những nhà cung ứng hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, những dịch vụ hàng đầu.
C24518ca351dd5438c0c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *