KHAI TRƯƠNG TỔNG KHO BGF PHÚ THỌ

Dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp trên cả nước, nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg đã ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động lưu thông hàng hóa. Dịch COVID-19 làm đứt gãy nhiều chuỗi cung ứng nên giá vật tư đầu vào sản xuất đều tăng cao, đặc biệt là giá nguyên liệu thức ăn và thức ăn chăn nuôi, làm cho giá thành sản xuất tăng theo. Mọi chi phí cho lưu thông vận chuyển hàng hóa đều tăng, nên lợi ích không hài hòa giữa 3 khâu: sản xuất – lưu thông – tiêu dùng.

Hiện việc lưu thông hàng hóa vẫn còn nhiều khó khăn …Ở nhiều địa phương số người ngồi trên phương tiện vận chuyển bắt buộc phải có kết quả phân tích PCR mà không chấp nhận test nhanh, và chỉ chấp nhận kết quả trong 24 hoặc 48 giờ. Điều này dẫn đến việc vận chuyển  khó khăn và gây tăng chi phí sản xuất.

Để đảm bảo ổn định sản xuất trong bối cảnh dịch là bài toán khó nhưng không phải không thể thực hiện. Bám sát diễn biến và nhu cầu thị trường, ngày 05/10/2021 BGF Group  quyết định mở tổng kho trung chuyển ở các thị trường xa , đầu tiên là kho trung chuyển Phú Thọ với tổng sức chứa 200 tấn/ ngày . BGF Group mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất đến với người chăn nuôi với chi phí tối ưu nhất, tạo điều kiện cung ứng hàng hóa thiết yếu kịp thời ra thị trường. Đây là dấu mốc quan trọng  trong việc thay đổi chính mình để có thể hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh đã và đang đặt ra.

Thay mặt Hội đồng điều hành , tôi xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, khách hàng, đại lý của BGF Group, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua… Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *