ĐÓN HÈ SANG RỘN RÀNG CŨNG BGF

Được sự quan tâm của ban lãnh đạo, ngày 12 tháng 6 vừa qua Tập đoàn BGF cùng công đoàn Công ty Cổ phần BIGRFEED HƯNG YÊN đã tổ chức chương trình “Du lịch hè 2022” cho toàn bộ CBCNV.
? Chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm cùng với sự tham gia của gần 200 thành viên.
? Điểm đến của đoàn là bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa.
? Tạm gác lại những ngày giờ làm việc hăng say, hiệu quả, mọi người được nghỉ ngơi cũng như thỏa sức vui chơi, hòa mình vào từng nhịp sóng của biển và cùng nhau chơi những trò chơi tập thể, gắn kết tinh thần đồng đội.
? Ngày đầu tiên, 7 giờ sáng xe khởi hành từ BIGRFEED HƯNG YÊN. Sau 4 giờ di chuyển và giao lưu, trò chuyện vui nhộn trên xe cùng anh HDV vui tính, cả đoàn đã đặt chân đến bãi biển Sầm Sơn. Mọi người thu xếp hành lý, nhận phòng, ăn uống, nghỉ ngơi và có những trải nghiệm riêng. Tâm điểm của buổi chiều là trận bóng giao hữu giữa khối Kinh doanh và khối Nhà máy. Trận đấu diễn ra hăng say như lúc các anh làm việc vậy.
✌️ Ngày thứ 2 là những khám phá, trải nghiệm riêng với vùng biển của từng thành viên. Với tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình”, các chiến binh BGF đã cháy hết mình cùng buổi Teambuilding, đúng với sức trẻ và tinh thần đoàn kết của BGF. Buổi tối chương trình Gala Dinner được diễn ra trong không khí hào hứng, vui vẻ. Mọi người cùng nhau thưởng thức văn nghệ và những món ăn đặc sản của vùng biển Sầm Sơn.
? Ngày thứ 3, mọi người tự do thăm quan chợ hải sản, mua sắm những món quà, đặc sản của vùng biển Sầm Sơn. Và rồi cả đoàn ăn uống, thu xếp hành lý, tạm biệt Sầm Sơn lên xe vào lúc 12h00 ngày 14 tháng 6.
? Chuyến đi an toàn, mang lại niềm vui, tiếng cười, đem đến những trải nghiệm mới đầy thú vị cho tất cả các thành viên.
❤️ Cảm ơn ban lãnh đạo công ty cùng công đoàn đã tạo điều kiện cho CBCNV trong công ty có một chuyến đi thú vị và đầy ý nghĩa. Đây không chỉ là phần thưởng khích lệ, động viên, giúp CBCNV cố gắng hơn nữa mà còn là dịp để mọi người gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn.
BGF – We are one !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *