HAPPY BGF’S DAY 9 YEAR ANNIVERSARY

Hôm nay, vào ngày 22 tháng 4 năm 2023, Tập đoàn BGF tự hào kỷ niệm 9 năm thành lập. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, các đối tác, và các tổ chức đã đồng hành và hỗ trợ BGF trong suốt 9 năm qua.
Chặng đường 9 năm của chúng tôi đã đầy gian khổ, chông gai, mồ hôi và cả nước mắt. Những kết quả mà chúng tôi đạt được vẫn là rất nhỏ bé. Tuy nhiên, chúng tôi, Hội đồng quản trị, Hội đồng điều hành, và toàn thể nhân viên BGF sẽ tiếp tục khát khao để đạt được những thành công lớn hơn nữa.
Nhân dịp này, chúng tôi muốn trân trọng cảm ơn tất cả các Cán bộ công nhân viên đã cống hiến và xây dựng BGF từ những ngày đầu thành lập chỉ với 5 người đến nay đã lên tới hơn 300 người. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã từng làm việc tại BGF và đã phải nghỉ việc vì những lý do riêng tư, nhưng vẫn luôn nhớ và tự hào về nơi làm việc này.
Chúng tôi muốn cảm ơn các nhà thầu đã đứng sát cánh với chúng tôi và hỗ trợ các hoạt động sản xuất của công ty. Các hệ thống nhà thầu đã trở thành một bàn tay, một khối óc kéo dài của BGF, giúp cho công việc được thuận lợi và nhanh chóng hơn.
Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các nhà cung cấp trong và ngoài nước đã luôn cung cấp cho BGF những nguyên liệu và vật tư tốt nhất và phù hợp nhất, giúp cho BGF sản xuất được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến các đại lý, nhà phân phối, và các trang trại đã sử dụng sản phẩm của BGF. Nhờ sự hỗ trợ của các đối tác này, sản phẩm của BGF đã vươn xa và được chứng minh chất lượng của mình.
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các ngân hàng, tổ chức tài chính và nhà đầu tư đã hỗ trợ BGF về nguồn vốn trong những giai đoạn khó khăn đầu tiên và trong quá trình phát triển. Những lúc kinh tế biến động, các anh chị đã luôn tạo điều kiện và tư vấn hỗ trợ chúng tôi vượt qua khó khăn và phát triển bền vững hơn. Chúng tôi rất biết ơn và sẽ cố gắng hết sức để đáp lại sự tin tưởng và hỗ trợ của các đối tác và khách hàng trong tương lai.
Chúng tôi hiểu rằng việc đạt được thành công không thể làm được một mình, mà phải có sự hỗ trợ và đóng góp của nhiều bên. Vì vậy, chúng tôi rất biết ơn về sự hợp tác của tất cả các đối tác, nhà cung cấp, nhà thầu, đại lý và khách hàng trong suốt quá trình phát triển của BGF.
Trong những năm qua, chúng tôi đã cố gắng nỗ lực không ngừng để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai. Chúng tôi cam kết sẽ liên tục nghiên cứu và cải tiến để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty.
Kỷ niệm 9 năm thành lập BGF là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của công ty. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả những người đã đồng hành cùng BGF trong suốt chặng đường 9 năm qua. Hy vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cùng nhau hơn nữa.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã thông cảm và hiểu được lý do cho sự thay đổi này. Việc hoãn tri ân khách hàng là một quyết định khó khăn nhưng là cách để chúng tôi bảo đảm an toàn và sức khỏe của tất cả mọi người trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.
Chúng tôi hiểu rằng tri ân khách hàng là một hoạt động quan trọng để gửi đến quý khách hàng sự cảm kích và sự quan tâm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ tổ chức một sự kiện tri ân khách hàng toàn diện, quy mô hơn và tốt hơn vào dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty vào tháng 4 năm 2024.
Chúng tôi hy vọng rằng đến thời điểm đó, dịch bệnh sẽ được kiểm soát và chúng ta có thể tổ chức một sự kiện lớn hơn để gửi đến quý khách hàng sự tri ân chân thành nhất. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng và giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và hy vọng được đón tiếp quý khách hàng trong sự kiện tri ân vào năm 2024.
Trân trọng !

default

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *