VUI TẾT TRUNG THU 2023 & NGÀY HỘI GIA ĐÌNH BGF LẦN THỨ 4

Vào ngày 16.9.2023 vừa qua, Công Ty Cổ Phần BIGRFEED đã tổ chức một Sự kiện vô cùng ý nghĩa – VUI TẾT TRUNG THU 2023 & NGÀY HỘI GIA ĐÌNH BGF LẦN THỨ 4. Đây không chỉ là một ngày hội Trung Thu truyền thống mà còn là một cơ hội đặc biệt để tất cả chúng ta có thể gắn kết, học hỏi và chia sẻ trong không gian ấm áp của gia đình BIGRFEED.
Sự kiện đã thu hút một lượng lớn khách mời quý báu, bao gồm các ông bà, cô chú, anh chị và các bạn nhỏ – tất cả đều là gia đình nhân viên của chúng tôi tại BIGRFEED. Đây thực sự là một dịp tuyệt vời để chúng ta kết nối với nhau và cùng chia sẻ niềm vui trong bầu không khí trung thu đầy ấm áp.
Trong suốt đêm hội, chúng tôi đã tổ chức nhiều hoạt động và trò chơi sôi nổi để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Các gia đình đã tham gia vào các cuộc thi vui nhộn và có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn. Điều này không chỉ làm cho không gian trở nên sôi động mà còn thúc đẩy tinh thần đoàn kết và gắn kết trong công ty chúng tôi.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người và hy vọng rằng ngày hội này đã để lại trong mọi người một ấn tượng đáng nhớ về sự đoàn kết và tình thân thương tại BIGRFEED.
Hãy cùng nhau chờ đợi những sự kiện thú vị khác trong tương lai và tiếp tục xây dựng mối quan hệ đáng trân trọng tại công ty chúng tôi. Cảm ơn mọi người vì đã làm cho sự kiện này trở thành một kỷ niệm đáng nhớ!
CREATED BY : BGF – ĐẠT CÒI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *