Hội đồng Quản trị Tập đoàn BGF đã đến để chúc mừng năm mới và động viên các nhân viên của các nhà thầu đang hoạt động tại công trường tại BGF-BIGRFEED BÌNH ĐỊNH

Vào ngày 5/1/2024, tại BGF-BIGRFEED BÌNH ĐỊNH, diễn ra một sự kiện đặc biệt khi Hội đồng Quản trị Tập đoàn BGF đã đến để chúc mừng năm mới và động viên các nhân viên của các nhà thầu.

Trải qua mùa mưa năm 2023, các công ty nhà thầu xây dựng và lắp máy đã vượt qua những thách thức về thời tiết, gắn bó với công trường và đảm bảo tiến độ được hoàn thành đúng theo kế hoạch.

Trong buổi gặp mặt này, Ông Lâm Hải Châu – Tổng Giám đốc BGF đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới 2024 – năm Giáp Thìn đến Ban Giám đốc và CBCNV của các Công ty Chí Thành, Chế Tạo Việt, VHTech, những nhà thầu đang hoạt động tại công trường.

BGF-GROUP cũng đã trao những phần quà tri ân và chúc mừng đến lãnh đạo, chỉ huy, kỹ sư và cả những người lao động trực tiếp tại đây.

Thay mặt cho các nhà thầu, Ông Khương Hữu Trường Bình đã có một bài phát biểu chân thành, gửi lời cảm ơn và cam kết đảm bảo tiến độ cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình thi công cho BGF.

Buổi gặp mặt đầu năm mới tràn đầy niềm vui, xúc động và ý nghĩa. Chúc mừng năm mới 2024 và hy vọng rằng tiến độ và hiệu suất sẽ được nâng cao tại BGF-BIGRFEED BÌNH ĐỊNH.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *